PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hạn chế tối đa, kiểm soát tối ưu lượng hàng tồn đọng …

Những phần mềm quản lý kho hay nhất thập niên qua áp dụng cho các cửa hàng

Leave a comment

Việc quản lý hàng hóa chưa bao giờ dễ dàng với thời đại công nghệ như hiện nay, việc áp dụng các công nghệ vào trong công việc quản lý hay bán hàng đang trở nên rộng rãi và phổ biến. Nhiều doanh nghiệp và cửa hàng họ đang áp dụng nhiều biện pháp phần mềm nhằm nâng cao năng suất cho họ.

Một trong số đó là phần mềm quản lý kho hay nhất và hiệu quả nhất cho cửa hàng đẩy mạnh và phát triển thương hiệu. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn những phần mềm áp dụng cho doanh nghiệp, cửa hàng mà bạn chưa biết. Đó là những phần mềm quản lý kho hay nhất ” hot” nhất thập niên qua mà được các cửa hàng chọn lựa và sử dụng của các đơn vị nổi tiếng và thành công.

 

1. Phần mềm quản lý bằng công nghệ mã vạch.

Với tiêu chí làm giảm chi phí khi lưu kho, tiết kiệm thời gian và nguồn nhân lực maybanhang.net đã tìm ra giải pháp phần mềm giúp các cửa hàng làm việc trên đó rất hiệu quả. Chỉ với chiếc đầu lọc mã vạch chỉ một mình bạn cũng làm được như hàng trăm nhân viên kho khác. Đây cũng là phần mềm quản lý kho hay nhất về công nghệ mới nhất và hiệu quả nhất. Để có thể sử dụng nó bạn chỉ cần đăng ký với maybanhang.net để có thể biết thêm thông tin chi tiết về phần mềm và cách cài đặt. Với phần mềm quản lý bằng công nghệ mã vạch tiên tiến này tự tin làm hài lòng tất cả các doanh nghiệp, cửa hàng lớn nhỏ và đơn vị bán lẻ.

phan-mem-quan-ly-kho-hay-nhat

Phần mềm quản lý kho với công nghệ mã vạch nhanh chóng và chất lượng

2. Phần mềm quản lý kho hay nhất khi kết nối với thiết bị di động.

a, Quản lý kho trên iphone nhanh và hiệu quả.

Công nghệ phát triển và được áp dụng rộng rãi trong các phần mềm bán hàng giúp cho các cửa hàng nâng cao năng suất và chất lượng bán hàng. Công nghệ quản lý được maybanhang.net phát triển mạnh và có thể kết nối với iphone thiết bị di động thông minh và làm việc nhanh chóng. Với sự tiện ích như vậy đây cũng là phần mềm quản lý kho hay nhất trong những năm qua. Bạn cũng có thể đem chiếc điện thoại của mình ở bất cứ nơi đâu bạn muốn và bất cứ thời gian nào bạn cần. Vì đơn giản bạn chỉ cần đăng nhập nó là có thể sử dụng.

b, Phần mềm quản lý trên ipad các phiên bản.

Với ipad dù trong mọi phiên bản khác nhau thì bạn cũng đều làm việc và quản lý trên đó. Chỉ cần vào app tải ứng dụng về là có thể sử dụng. Cũng giống như phiên làm việc trên iphone bạn cũng có thể tha hồ mà làm việc mọi không gian và thời gian. Và ưu điểm lớn nhất là bạn có thể làm việc trên phần mềm hệ thống khoảng 7 ngày không có Internet. Và sau khi có kết nối thì dữ liệu bạn làm việc lại được lưu lại trên CSDL hệ thống rất an toàn và tiện dụng. Đây là phần mềm quản lý kho hay nhất mà nhiều đơn vị cửa hàng lớn và vừa sử dụng.

3. Phần mềm trên thiết bị android đơn giản và dễ sử dụng.

Nhiều phần mềm hiện nay rất năng động trong vấn đề làm việc, bạn có thể mất rất nhiều tiền đầu tư cho máy tính hay laptop để có thể làm việc và quản lý nhưng với maybanhang.net thì chỉ cần thiết bị android như điện thoại… là bạn cũng có thể làm việc được rồi. Rất tiện lợi và hữu ích đúng không? Đơn giản và dễ sử dụng mang hiệu quả khi làm việc. Bạn cũng chỉ cần đăng ký và dùng điện thoại của chính mình vào truy cập vào hệ thống để quản lý. Khiến bạn sẽ luôn sẵn sàng làm việc và ham muốn quản lý.

phan-mem-quan-ly-kho-hay-nhat-1

Phần mềm quản lý trên android đơn giản và dễ sử dụng

Trên đây là những thông tin bổ ích về những phần mềm quản lý kho hay nhất mà tôi chia sẻ hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn và cửa hàng sau này. Hãy bỏ chút thời gian đọc và tìm hiểu kỹ tại maybanhang.net để có giải pháp tốt nhất.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s