PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hạn chế tối đa, kiểm soát tối ưu lượng hàng tồn đọng …

Những phần mềm quản lý kho trên điện thoại “hot” nhất thập niên qua

Leave a comment

Sự phát triển của khoa học công nghệ đã khiến con người ngày càng lười đi nhưng làm việc vẫn hiệu quả là nhờ vào việc áp dụng các phần mềm quản lý, phần mềm bán hàng,… vào trong đời sống sản xuất. Giúp con người nâng cao năng suất thu nhập và làm giảm đi sức lực và thời gian của con người.

Không chỉ làm việc trên những chiếc máy tính cồng kềnh, bất tiện, khởi động lâu hay điều khiển cả khối server rất lâu la. Nên maybanhang.net dựa vào đó để tìm ra giải pháp riêng cho việc quản lý này. Đó là những phần mềm quản lý kho trên điện thoại một đột phá về công nghệ mới của maybanhang.net sử dụng công nghệ điện toán đám mây rất hiệu quả. Sau đây mình chia sẻ cho các bạn những phần mềm quản lý kho trên điện thoại “hot” nhất trong thập niên qua giúp bạn chọn lựa và đầu tư hợp lý hơn.

phan-mem-quan-ly-kho-tren-dien-thoai

Phần mềm quản lý trên điện thoại tiết kiệm không gian và thời gian quản lý

1. Phần mềm quản lý kho trên điện thoại android.

Việc sử dụng máy tính để nhập dữ liệu hay quản lý ngày nay trở nên quá phổ biến và rộng rãi được áp dụng nhiều cho các doanh nghiệp lớn nên việc chi phí tiền để trả tiền cho nhân công làm việc là rất dễ dàng. Họ có thể bỏ ra hàng trăm triệu đồng/tháng để huy động nhân lực quản lý kho, bán hàng trên hệ thống phần mềm. Nhưng với cửa hàng vừa và nhỏ như bạn thì bạn có làm theo họ không? Nếu làm vậy chắc số vốn bạn bỏ ra rất lớn và không hiệu quả. Vì vậy dựa vào điều đó maybanhang.net lên kế hoạch đưa ra các giải pháp phần mềm trên các thiết bị điện thoại. Để cửa hàng bạn tốn ít chi phí mà vẫn quản lý hiệu quả công việc. Và một trong số đó là các phần mềm quản lý kho trên điện thoại được ra đời và trong số đó là các điện thoại chạy hệ điều hành android như LG, SamSung,… để bạn có thể làm việc trên đó. Với phần mềm quản lý kho trên điện thoại android này bạn có thể vào ứng dụng google play tìm và tải ứng dụng phần mềm về và cài đặt.

phan-mem-quan-ly-kho-tren-dien-thoai-2

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại android nhanh gọn và hiệu quả

Để làm việc trên nó bạn chỉ cần kết nối mạng 3G hay wifi rồi đăng ký miễn phí với maybanhang.net để có thể đăng nhập vào phần mềm. Do phần mềm đều được sử dụng trên bất kỳ thiết bị android nào nên bạn có thể dùng điện thoại thông minh android của cá nhân để sử dụng nó. Việc quản lý sẽ được bạn sử dụng mọi lúc mọi nơi mọi thời điểm. Với phần mềm quản lý kho trên điện thoại android bạn không phải lo về giới hạn truy cập vì dữ liệu được lưu hết trên server nên bạn yên tâm mà quản lý.

2. Phần mềm quản lý kho trên điện thoại iphone.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại phần mềm bán hàng, phần mềm quản lý hàng hóa được nhiều doanh nghiệp, cửa hàng sử dụng, chưa tính các phần mềm miễn phí khác nữa. Nhưng nó có nhược điểm là làm việc không được linh động và luôn phải vào web online để quản lý như vậy sẽ rất bất tiện với mạng yếu hay mất mạng. Để giải quyết vấn đề đó maybanhang.net đưa ra giải pháp quản lý bán hàng với phần mềm quản lý kho trên điện thoại iphone rất hiệu quả.

phan-mem-quan-ly-kho-tren-dien-thoai-1

Phần mềm quản lý kho trên điện thoại iphone đơn giản và dễ sử dụng

Điện thoại iphone ngày nay trở nên quá phổ biến, nếu bạn dùng nó cho cửa hàng của mình sẽ là giải pháp tốt nhất vì độ mượt của máy và tốc độ mạng cao nên bạn chỉ cần vào appstore tải về và dùng nó như một ứng dụng bình thường. Làm việc quản lý trên điện thoại thì bạn có thể đi bất cứ đâu cũng làm việc được nên rất linh động. Đây sẽ là phần mềm trên điện thoại hot nhất và nhiều cửa hàng sử dụng nhất hiện nay.

Trên đây là 2 phần mềm quản lý kho trên điện thoại “hot” nhất mà maybanhang.net đưa ra nhằm giải quyết các vấn đề liên quan đến việc bán hàng và kiểm kho hàng. Sẽ giúp cho cửa hàng bạn phát triển và hiệu quả.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s