PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hạn chế tối đa, kiểm soát tối ưu lượng hàng tồn đọng …

Hướng dẫn cài đặt và tải phần mềm quản lý kho chi tiết nhất

Leave a comment

Trên thị trường có rất nhiều loại phần mềm quản lý hàng hóa mà các doanh nghiệp, cửa hàng áp dụng rất hiệu quả. Nhằm tăng khả năng quản lý, kiểm soát hàng hóa một cách tối đa nhất và giúp họ yên tâm hơn về kho hàng của mình. Nhiều phần mềm với độ tin cậy cao và tính chính xác lớn khiến bạn băn khoăn và lo lắng về phần mềm ấy.

Có nên dùng hay không và dùng như thế nào cho hiệu quả, nhưng để dùng được bạn phải tải ứng dụng đó. Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn cách cài đặt và tải phần mềm quản lý kho trên các thiết bị để bạn có thể sử dụng nó tốt hơn và hiệu quả hơn.

tai-phan-mem-quan-ly-kho

Phần mềm quản lý kho với dung lượng tải thấp, dễ sử dụng

1. Đối với thiết bị chạy hệ điều hành android.

Hầu hết là các thiết bị điện thoại thông minh chạy hệ điều hành này, như vậy sẽ rất tiện lợi nếu cửa hàng bạn đang sử dụng và chạy hệ điều hành này. Để tải phần mềm quản lý kho trên android bạn có thể vào các ứng dụng google play của android và click vào biểu tượng của maybanhang.net và tải về máy. Sau khi load tải xong thì phần mềm với ứng dụng này tự động cài đặt và hiện ra giao diện màn hình cho bạn như một trò chơi. Bạn sẽ rất dễ dàng sử dụng nó bằng việc click vào logo maybanhang và đăng ký cho đại diện phần mềm để có thể sử dụng phần mềm này.

tai-phan-mem-quan-ly-kho

Ứng dụng phần mềm trên android với file tải nhẹ và nhanh

2. Tải phần mềm quản lý kho với hệ điều hành ios.

a, Đối với iphone:

Việc tải phần mềm quản lý kho trở nên quá đơn giản với hệ điều hành ios bạn chỉ cần vào appstore của hệ điều hành và download ứng dụng đó về, ứng dụng mang logo của maybanhang.net về phần mềm quản lý kho. Ứng dụng phần mềm này sau khi bạn download về bạn có sử dụng luôn và cũng đăng ký tài khoản với công ty giải pháp phần mềm để có thể sử dụng. Việc tải phần mềm phải chính xác vì trên ứng dụng có rất nhiều loại logo phần mềm giống nhau, nhái của nhau nên bạn phải chọn lựa và tham khảo kỹ trước khi đưa ra quyết định.

b, Đối với ipad.

Là một máy tính bảng nên bạn thao tác hoàn toàn bằng cảm ứng đa điểm, nhạy và nhanh việc tải ứng dụng phần mềm cũng trở nên dễ dàng, nhưng với sự thông minh của hệ điều hành ios thì việc lọc các phần mềm trở nên kỹ lưỡng nên bạn có thể yên tâm hơn. Bạn cũng vào app và tải phần mềm quản lý kho về và cài đặt. Là một ứng dụng giống trò chơi nên cài đặt sẽ rất đơn giản. Sau khi tải về bạn cũng có thể đăng ký và đăng nhập ngay vào phần mềm và thao tác với nó.

tai-phan-mem-quan-ly-kho-1

Việc tải ứng dụng trên ipad rất đơn giản và nhanh chóng

3. Tải phần mềm trực tuyến trên maybanhang.net

Đối với các bạn dùng desktop hãy yên tâm rằng việc tải phần mềm phần mềm quản lý kho thì quá dễ dàng rồi. Bạn hãy vào trang chủ của maybanhang.net và bạn hãy nhìn trên thanh menubar, bạn vào danh mục “Tài nguyên” nó sẽ sourch ra phần “Download” bạn click vào đó và tự động tải về. Nhớ là bạn chọn 1 thư mục lưu phần tệp tải về cho dễ nhớ nhé. Sau khi download xong bạn vào mục đó tìm file đó và click 2 lần chọn Run và tiếp tục cài đặt. Sau khi cài đặt xong sẽ hiện ra ngoài desktop của bạn. Và bạn click vào mục đăng ký ở trên website của maybanhang.net và có thể sử dụng nó.

Trên đây là những hướng dẫn về tải phần mềm quản lý kho trên mọi thiết bị và hệ điều hành khác nhau cho bạn lựa chọn và dùng cho cửa hàng của mình. Để nâng cao chất lượng quản lý và giảm thiểu sự thất thoát thì tại sao bạn không chọn lựa.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s