PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hạn chế tối đa, kiểm soát tối ưu lượng hàng tồn đọng …

Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất

Leave a comment

Ngày nay với thời đại công nghệ phát triển kéo theo việc áp dụng các công nghệ vào trong đời sống rất đa dạng. Nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng họ đã áp dụng các công nghệ đó vào sản xuất và quản lý. Một trong số đó là phần mềm quản lý kho mà nhiều doanh nghiệp cửa hàng áp dụng. Để có thể sử dụng tốt các chức năng thì việc hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho để có hiệu quả hơn và tốt nhất

trong việc quản lý là điều khó tránh khỏi. Vậy tôi xin giới thiệu cho các bạn cách làm việc và cách sử dụng với phần mềm sao cho hiệu quả nhất.

    1. Tải ứng dụng trên app.

Nếu bạn dùng PC thì bạn hãy đăng nhập vào trang chủ của maybanhang.net tải ứng dụng về và có thể sử dụng nó, nếu bạn dùng thiết bị chạy android hay ios thì bạn hãy vào google play hoặc appstore để tải ứng dụng về và có thể sử dụng nó. Sau khi bạn download về bạn hãy liên lạc với bên đại diện phần mềm là maybanhang để có thể đăng ký dùng thử và đăng nhập vào hệ thống. Sau khi bạn đăng ký với đại diện phần mềm họ sẽ cấp cho bạn một mã cửa hàng riêng để bạn truy cập nên tránh được tình trạng mất dữ liệu. Việc hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho giúp bạn hiểu hơn khi đăng ký bạn sẽ có thời gian dùng thử và trải nghiệm.

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-ly-kho

Ứng dụng trên app bạn tha hồ tải về và sử dụng như 1 ứng dụng trò chơi

     2. Đăng ký, đăng nhập.

Sau khi bạn tải ứng dụng trên app hay theo đường link của sách tham khảo hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho thì giao diện hiện ra form cung cấp thông tin gồm tên cá nhân, tên cửa hàng, địa chỉ cửa hàng, số cmt, SĐT, email… bạn điền đầy đủ và click vào nút submit hệ thống sẽ trả lại kết quả đăng ký thành công và hệ thống cung cấp cho bạn tài khoản xác thực qua email hoặc sđt và 1 mã cửa hàng theo SĐT bạn có thể đăng nhập ngay vào hệ thống. Lưu ý không điền tên giả hay số liệu thông tin không rõ ràng tránh tổn thất sau này cho cửa hàng của bạn.

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-ly-kho-2

Đăng ký, đăng nhập với giao diện đơn giản và dễ dùng

    3. Nhập hàng tồn, hàng xuất nhập mới.

Sau khi bạn đăng nhập thì ở giao diện hiện ra danh mục nhập hàng tồn, hàng mới hàng xuất nhập. Bạn vào và có thể thực hiện thao tác trên đó, click vào ô nhập hàng tồn với thông tin: mã vạch, tên sản phẩm, phân loại, nhà sản xuất,… bạn nhớ điền thông tin đầy đủ vào mục hàng tồn và có thể submit khi điền xong. Việc nhập hàng tồn, hàng mới xuất nhập sẽ làm bạn kiểm soát tốt hơn sau này tránh lượng hàng thất thoát nên đây sẽ là bước khá quan trọng trong việc quản lý kho. Hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các tác vụ của phần mềm. Bạn có thời gian dùng thử là 14 ngày nên bạn có thể trải nghiệm nó. Mọi dữ liệu bạn điền vào và submit sẽ được lưu vào CSDL của server hệ thống bên cạnh đó các chức năng thay đổi, sửa, xóa,.. để bạn có thể điều chỉnh nếu cần.

huong-dan-su-dung-phan-mem-quan-ly-kho-1

Quản lý hàng hóa, giảm lượng hàng thất thoát hiệu quả

    4. Quản lý thông tin khách hàng, người dùng.

Ở hệ thống sau khi khách hàng đăng ký thì sẽ lưu vào hệ thống và bạn có thể quản lý nó hiệu quả nhất, thao tác quản lý thông tin khách hàng bạn có thể thay đổi theo mục đích của bạn. Hãy nhớ việc khách hàng đăng ký vào cửa hàng để mua hàng của bạn thì sẽ có các form chính xác và đầy đủ thông tin nên bạn có thể quản lý thông tin khách hàng để bạn có thể có chiến lược tốt hơn cho cửa hàng bạn. Việc hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho dễ dàng và đơn giản trên hệ thống nên bạn có thể yên tâm mà dùng thử nó mà không gây ảnh hưởng gì.

    5. Quản lý phiếu thu chi xuất nhập.

Mọi thông tin về phiếu thu chi sẽ hiện ra ở danh mục thu/chi mà trên bảng điều khiển có, bạn click và xem thông tin phiếu thu trong ngày và phiếu chi trong tháng. Ở mục này cũng có hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho bạn nên tham khảo thêm. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp giải pháp phần mềm và chế độ hỗ trợ tốt nhất để bạn có thể hiểu hơn và sử dụng tác vụ tốt hơn và hiệu quả hơn.

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý kho mà sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về các chức năng và tác vụ của phần mềm mọi thắc mắc bạn có thể tham khảo và gọi về maybanhang.net để có thông tin chính xác hơn.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s