PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hạn chế tối đa, kiểm soát tối ưu lượng hàng tồn đọng …

Siêu “hot” với phần mềm quản lý kho trên ipad đơn giản và hiệu quả

Leave a comment

Ngày nay con người đã đưa nhiều loại công nghệ hiện đại và tối tân nhất vào trong các lĩnh vực để phục vụ đời sống của con người, thay thế dần đi việc lao động chân tay của con người. Việc công nghệ tiên tiến thay thế sức lực của con người là điều nhìn thấy rõ nhất trong việc kinh doanh bán hàng. Bán hàng hay quản lý hàng với phần mềm quản lý kho trên ipad là một

lý do điển hình giúp bạn quản lý tối đa cửa hàng của bạn mà không mất nhiều thời gian, chi phí và sức lực. Để có thể sử dụng nó đơn giản với nhiều tính năng nổi trội rất đơn giản bạn chỉ cần vào appstore và tải bộ ứng dụng và dùng thử để có những trải nghiệm mới, tốt nhất với phần mềm. Với nhiều ưu điểm vượt trội và sự chọn lựa của nhiều cửa hàng thì phần mềm quản lý kho trên ipad tự hào là ứng dụng phần mềm cửa hàng tốt nhất hiện nay. Sau đây tôi xin chia sẻ cho các bạn về tính năng và ưu điểm khi sử dụng phần mềm:

phan-mem-quan-ly-kho-tren-ipad

Phần mềm quản lý kho trên ipad giải pháp hữu ích cho cửa hàng bạn

     1. Tiết kiệm thời gian và chi phí lưu kho.

Bạn sẽ phải thuê rất nhiều nhân công cho việc kiểm kho, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cho việc quản lý và chi phí cho việc quản lý kho cũng rất phức tạp. Vậy tại sao bạn không tìm ra giải pháp mới. Với phần mềm quản lý kho trên ipad sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề đó, nó sẽ thay thế toàn bộ nhân công lưu kho, thay thế bạn quản lý truyền thống giấy bút đôi lúc là bạn thấy khó chịu. Nhưng với phần mềm bạn có thể tha hồ mà quản lý kho một cách hiệu quả vừa tiết kiệm thời gian quản lý, vừa tiết kiệm chi phí lưu kho một cách tối đa. Với phần mềm quản lý kho trên ipad với 1 chiếc máy tính bảng bạn có thể quản lý và điều chỉnh kho mình dễ dàng bằng cách vào app và tải ứng dụng về và đăng ký dùng thử là bạn có thể trải nghiệm nó.

phan-mem-quan-ly-kho-tren-ipad-1

Tiết kiệm thời gian, chi phí tăng hiệu quả công việc gấp bội

     2. Giảm tối đa lượng hàng hóa thất thoát, tồn đọng và hàng xuất nhập mới.

Việc quản lý chưa bao giờ trở nên đơn giản và dễ dàng với phần mềm quản lý kho trên ipad không chỉ đơn giản dễ dàng mà còn mang lại hiệu quả cao. Ngoài tiết kiệm thời gian và chi phí với phần mềm bạn còn có thể giảm tối đa lượng hàng thất thoát, hàng tồn đọng và hàng xuất nhập mới giúp bạn có thể yên tâm hơn mà bán hàng và đẩy mạnh doanh số với chi phí thấp. Với các phần mềm khác trên mạng bạn cũng chỉ kiểm soát qua loa và có khi chi phí rất cao mà không mang hiệu quả mấy, nhưng với phần mềm quản lý kho trên ipad lại trái ngược, chi phí thấp, tiết kiệm thời gian gấp bội và quản lý tối đa hàng hóa kho của bạn tin rằng sẽ là giải pháp tốt nhất cho cửa hàng của bạn. Tại sao bạn không thử, với việc bạn tải ứng dụng trên app và dùng thử 14 ngày và đăng ký với maybanhang.net thì bạn có thể hiểu tất cả các ưu điểm mà nó mang tới.

     3. Chi phí thấp, khả năng lưu trữ cao và an toàn.

Với phần mềm quản lý kho trên ipad chỉ với 99k/tháng là bạn có thể sử dụng như một ứng dụng phần mềm trên mobile do đó bạn sẽ không phải trả bất cứ một khoản tiền nào khác ngoài tiền trả hàng tháng. Đây sẽ là một phần mềm mà bạn đang tìm kiếm với cửa hàng của bạn. Thay vì bạn phải trả rất nhiều tiền cho nhân công, tiền phần mềm khác trên mạng hay tiền bảo trì, sửa chữa, tiền mua domain… hay bất kì khoản tiền khác nhưng với phần mềm quản lý kho trên ipad rất đơn giản bạn chỉ cần tải ứng dụng và đăng ký với chủ phần mềm là bạn có thể dùng được luôn. Và với dữ liệu được lưu trên server nên khả năng lưu trữ cao và rất an toàn tránh mất dữ liệu do hệ thống cung cấp cho bạn một mã cửa hàng riêng. Với phần mềm quản lý kho trên ipad của maybanhang.net tự tin là phần mềm quản lý kho rẻ nhất và hiện đại nhất hiện nay. Bạn cũng có thể làm việc trong môi trường không có mạng được 2 tuần đây cũng là sự hiện đại và vượt trội nhất trong số các phần mềm hiện nay.

phan-mem-quan-ly-kho-tren-ipad-2

Áp dụng công nghệ hiện đại- công nghệ đám mây hiệu quả, khả năng lưu trữ cao

Trên đây là những tính năng và ưu điểm tiên tiến hơn cả của phần mềm quản lý kho trên ipad mà bạn sẽ rất cần cho cửa hàng của bạn. Chúng tôi tự hào là giải pháp phần mềm tin tưởng và đáng dùng của bạn. Sự hiệu quả và thành công trong bán hàng là bạn phải thật sự có một kho hàng ổn định và quy củ.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s