PHẦN MỀM QUẢN LÝ KHO

Hạn chế tối đa, kiểm soát tối ưu lượng hàng tồn đọng …

Phần mềm quản lý kho free 14 ngày cực “hot” cho cửa hàng bạn trải nghiệm

Leave a comment

Với sự phát triển của công nghệ, đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh là ngành bán hàng đang được đẩy mạnh và phát triển đột biến. Với thời đại công nghệ như hiện nay thì việc bán hàng, quản lý hàng trở nên vô cùng đơn giản và hiệu quả. Nhiều phần mềm được sáng tạo ra để hỗ trợ cho việc kinh doanh bán hàng của bạn được thuận tiện hơn không những mất tiền mà còn miễn phí. Một trong số đó là phần mềm quản lý kho free của maybanhang.net mà tôi chia sẻ cho bạn.

Với phần mềm bạn có thể dùng thử 14 ngày mà không mất phí, bạn sẽ thoải mái mà trải nghiệm để có hướng đi tốt nhất cho cửa hàng bạn. Với phần mềm quản lý kho free này sẽ giúp bạn quản lý tối đa, kiểm soát hàng tồn kho, hàng xuất nhập mới về kho hàng của bạn một cách hiệu quả và chính xác. Sau đây tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về các tính năng, ưu điểm của phần mềm quản lý kho free này để các bạn hiểu rõ hơn và có thể áp dụng vào doanh nghiệp bạn.

phan-mem-quan-ly-kho-free

Phần mềm quản lý kho free đơn giản mang lại hiệu quả cao cho việc quản lý cửa hàng

     1. Quản lý, kiểm soát hàng tồn, vốn đọng và hạn chế thất thoát hàng hóa.

Với phần mềm quản lý kho free bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn chính xác với việc quản lý kho của mình. Không đơn giản chỉ là số liệu nhập vào bao nhiêu còn lại bao nhiêu như phần mềm mềm khác với phần mềm này bạn có thể tha hồ mà thay đổi, quản lý nó giống như một vật mà bạn sở hữu. Phần mềm rất tiện ích và lưu động phù hợp với các cửa hàng vừa và nhỏ. Việc quản lý, kiểm soát hàng tồn chưa bao giờ dễ dàng hơn với phần mềm quản lý kho free này chỉ cần 1 hành động click vào phần mềm bạn có làm tất cả mọi việc trên đó kể cả việc quản lý nhân công. Với 14 ngày dùng thử bạn hãy bỏ ra chút thời gian dùng thử để áp dụng cho cửa hàng của mình.

phan-mem-quan-ly-kho-free

Kiểm soát, quản lý tối đa nguồn hàng trong kho hiệu quả

     2. Quản lý thời gian hoạt động và các điều chỉnh phù hợp của cửa hàng.

Các phần mềm cho doanh nghiệp, cửa hàng thông dụng hiện nay hầu hết đều chỉ chú trọng vào giao diện đẹp mắt và có khi bạn sẽ phải trả phí rất nhiều. Nhưng với phần mềm quản lý kho free của maybanhang.net không những đẹp về giao diện mà còn cả về các chức năng, tác vụ khác. Bạn đăng nhập vào phần mềm và thực hiện các tác vụ của nó dễ dàng, phần mềm sẽ hiện ra thời gian hoạt động của cửa hàng bạn và các thông báo liên quan đến kho như là hàng sắp hết, hàng tồn nhiều, hàng mới nhập số lượng giới. Đây cũng là ưu điểm lớn nhất mà phần mềm quản lý kho free có thể đánh bật với các phần mềm quản lý chuyên nghiệp khác mà các doanh nghiệp lớn đang dùng. Nếu bạn là cửa hàng vừa và nhỏ thì phần mềm này sẽ là giải pháp tốt nhất, hiệu quả nhất dành cho bạn. Bạn cũng có thể đăng ký và dùng thử free 14 ngày trước khi đưa ra các quyết định của mình.

     3. Tiết kiệm thời gian và chi phí lưu kho.

Bạn có thể mất rất nhiều thời gian và chi phí cho nhân công trong việc lưu kho, kiểm kê kho hay thay đổi các sản phẩm trong kho rất bất tiện mà không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó với phần mềm quản lý kho free này bạn sẽ tiết kiệm thời gian tối đa và chi phí hợp lý về việc quản lý kho. Và bạn cũng có thể làm việc mọi lúc, mọi nơi mà không bị gò bó về không gian và thời gian. Quá dễ dàng đúng không? đơn giản và hiệu quả ai cũng có thể sử dụng được. Bạn cũng sẽ không phải mất nhiều tiền cho nhân công kiểm kê quản lý và với phần mềm bạn cũng có thể thay rất nhiều nhân công làm điều này và bạn cũng có thể dựa vào đó mà phải quản lý mãi mãi. Hãy dùng thử để có trải nghiệm mới nhất và chính xác nhất.

phan-mem-quan-ly-kho-free-2

Tiết kiệm thời gian, chi phí nhân lực tối đa, hiệu quả

     4. Với phần mềm quản lý kho free bạn có thể làm việc đa dạng và nhanh chóng.

Đây là ưu điểm siêu “hot” vượt trội với các phần mềm quản lý khác doanh nghiệp đang dùng, vượt trội ở đâu và vượt trội ra làm sao? Với phần mềm quản lý kho free bạn có thể làm việc rất đa dạng cả trong môi trường online lẫn offline mà bạn chưa biết. Sẽ rất hữu ích cho bạn khi làm trong môi trường k có mạng hay bị ngắt do vấn đề khác tác động với phần mềm này bạn vẫn có thể làm việc thoải mái khi không có mạng trong vòng 1 tuần và mọi dữ liệu sẽ được lưu lại tạm thời và đến khi có mạng thì nó sẽ tự động gửi về hệ thống và lưu lại. Thật tuyệt vời với phần mềm quản lý kho free của maybanhang.net làm việc nhanh chóng và hiệu quả. Tại sao bạn không dùng? Bạn cũng có thể dùng thử 14 ngày để biết thêm thông tin chính xác và chạy thử để có trải nghiệm mới cho cửa hàng của bạn.

Trên đây là những chia sẻ về phần mềm quản lý kho free nó sẽ rất hữu ích cho cửa hàng của bạn với chi phí ít ỏi, thời gian sử dụng lâu dài, hiệu quả trong công việc và đa dạng trong khâu làm việc sẽ là lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng bạn.

 

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s